Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City – Bất động sản tiềm năng năm 2024 tại thành phố Dĩ An, Bình Dương

Cập nhật: 31-03-2024 | 20:30:49

Sáng ngày 30/03/2024, Tập đoàn Bcons trang trọng tổ chức Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City thuộc Khu phức hợp Bcons City. Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo quan khách, bao gồm đại diện Lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Bcons, các Đối tác, Đơn vị phân phối chiến lược cùng nhiều khách hàng tiềm năng.

Dự án Bcons City là quần thể với quy mô 11,82 hecta, gồm 174 căn nhà phố, 8.000 căn hộ ở, 2.000 căn hộ cho thuê, 1 Khách sạn 4 sao, 2 Trung tâm Thương mại, 1 Trường cấp 3, 1 Trường liên cấp từ Cấp 1 đến Cấp 2 và 3 Trường mẫu giáo. Tuyến đường Thống Nhất hiện hữu nối liền Quốc lộ 1A và 1K với điểm cuối là Metro trở thành “đại lộ” mới của khu vực khi đã được mở rộng lên 32m với 6 làn xe, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP HCM. Có thể nói, với vị trí đắc địa này, Khu phức hợp Bcons City đã trở thành là dự án đẹp nhất dọc trục đường Quốc lộ 1K tính tới thời điểm này và sẽ là trung tâm đô thị mới tại Dĩ An, góp phần đưa thành phố Dĩ An tiến nhanh đến đô thị loại I vào năm 2025.

Tại buổi Lễ, Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Tập đoàn Bcons đã phát biểu khai mạc: “Với việc giữ vững 04 giá trị cốt lõi của Bcons là Văn hoá chữ Tín, Văn hoá Nêu gương, Văn hoá Kỷ luật, Văn hoá Học tập & Kế thừa cùng với việc trau dồi cũng như đào tạo thường xuyên thì Bcons đã ứng dụng những văn hoá mà Tập đoàn đã đặt ra trong suốt quá trình hoạt động. Do đó các dự án của Bcons triển khai hiện nay luôn đạt thậm chí vượt tiến độ, chất lượng đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế và xây dựng vẫn đúng với tiêu chuẩn, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, an ninh, an toàn về phòng chống cháy nổ…”

Bên cạnh những chia sẻ trên, Ông Ngô Lưu Bình cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, đồng hành của các cấp chính quyền địa phương, các đối tác, và đặc biệt là quý khách hàng dành cho dự án.


Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Tập đoàn Bcons phát biểu

Bcons City nằm trong danh mục 11 dự án chung cư của Tập đoàn Bcons triển khai tại thành phố Dĩ An tính từ năm 2018 đến nay. Bên cạnh sự ủng hộ của khách hàng thì Tập đoàn Bcons cũng nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chính quyền địa phương các cấp. Trong buổi Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City, Tập đoàn Bcons hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Thanh Huy – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dĩ An đến chúc mừng Tập đoàn.

“Thành phố Dĩ An đánh giá Tập đoàn Bcons là một đơn vị uy tín và năng lực, đã tạo lập được nhiều sản phẩm nhà ở tốt cho người dân tại địa phương, cung cấp dòng sản phẩm căn hộ phù hợp với túi tiền của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ. Với việc Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City hôm nay, Tập đoàn Bcons một lần nữa tiếp tục khẳng định là nhà phát triển Bất Động Sản uy tín có các sản phẩm liên tục và không ngừng giải quyết các nhu cầu cấp bách về nhà ở cho khu vực Dĩ An và vùng Đông Nam Bộ. Thay mặt Lãnh đạo thành phố xin ghi nhận và xin chúc Tập đoàn Bcons tiếp tục phát triển, tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng.” – Ông Nguyễn Thanh Huy chia sẻ tại sự kiện.


Ông Nguyễn Thanh Huy – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dĩ An phát biểu

Trong khuôn khổ sự kiện Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City, Tập đoàn Bcons đã thực hiện ký kết Hợp đồng kiểm toán với Công Ty TNHH PwC Việt Nam – một trong bốn Công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới nhằm khẳng định tiềm lực tài chính và minh bạch thông tin, từ đó nhận được niềm tin của nhà đầu tư và các cổ đông.


Ông Nguyễn Kiệt – Giám đốc Khối Tài chính Kinh doanh Tập đoàn Bcons ký kết Hợp đồng kiểm toán với Bà Lương Thị Ánh Tuyết – Phó Tổng Giám đốc PwC Việt Nam

Tính đến tháng 03/2024, tổng cộng đã có 6/7 dự án đã bàn giao nhà trong suốt 7 năm qua được cấp sổ hồng cho căn hộ là: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee và Bcons Plaza. Từ nay đến năm 2030, Tập đoàn tiếp tục đưa ra thị trường hơn 24.000 căn hộ, thêm 120.000m2 sàn văn phòng cho thuê, khoảng 1.800 phòng khách sạn và căn hộ thương gia làm gia tăng các sản phẩm đáp ứng cho sự phát triển và người tiêu dùng.


Nghi thức cắt băng khánh thành Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City


Các Quý Đại biểu tham quan nhà mẫu tháp Bcons City

Sau nghi thức cắt băng khánh thành, Tập đoàn Bcons chính thức Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City. Khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm hiểu căn hộ dự án và lựa chọn sở hữu một căn hộ cho mình tại tháp căn hộ có vị trí đẹp nhất, tiện nghi nhất của khu vực. Theo đó, Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã bày tỏ niềm vui mừng và tự hào khi buổi Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City được đông đảo khách hàng quan tâm và đến tham dự.

“Bcons City là dự án quan trọng và đẹp nhất mà Tập đoàn Bcons phát triển hiện nay. Bên cạnh những dịch vụ như Trung tâm Thương mại, Khách sạn, Văn phòng, Căn hộ thì Bcons City cũng đang triển khai Trường THCS và THPT B.School, trong năm nay trường sẽ tuyển sinh theo chủ trương của Nhà nước. Bên cạnh đó, theo thông tin từ đại diện cơ quan chức năng thì đến năm 2025 thì thành phố Dĩ An sẽ phát triển lên thành phố loại I. Khi đó khu vực thành phố Dĩ An, đặc biệt là tuyến đường Thống Nhất chắc chắn sẽ sầm uất hơn rất nhiều” – Ông Hồ Kỳ Lân chia sẻ thông tin.


Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons phát biểu


Nhà mẫu Tháp Bcons City thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan tại buổi Khai trương

Sự kiện Khai trương nhà mẫu tháp Bcons City đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình triển khai dự án của Tập đoàn Bcons. Song song đó, dự án Bcons City hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, văn minh, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên