Khánh Hòa cấm dùng rượu ngoại tiếp khách

Cập nhật: 08-01-2010 | 00:00:00

Đây là một nội dung trong Chỉ thị số 01/CT-UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức Tết tiết kiệm.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Võ Lâm Phi vừa ban hành Chỉ thị số 01/CT-UBND gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, các ban Đảng, Tỉnh ủy, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo phải tổ chức Tết tiết kiệm, vui tươi ở trụ sở, cơ quan, đơn vị; không tổ chức đi chúc Tết, tặng hoa lãnh đạo các cấp.

 

Nghiêm cấm sử dụng tiền, tài sản của Nhà nước, của tập thể hoặc có nguồn gốc từ ngân sách, từ công quỹ, từ các nguồn tài trợ để tổ chức liên hoan, chiêu đãi hoặc thưởng, làm quà biếu, tặng cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân dưới mọi hình thức không đúng chế độ quy định của Nhà nước.

 

Đặc biệt, UBND tỉnh nghiêm cấm sử dụng rượu ngoại tiếp khách, không sử dụng xe công, các tài sản, trang thiết bị của cơ quan, đơn vị để phục vụ nhu cầu riêng cho cá nhân, gia đình.

 

Đồng thời tỉnh cũng chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ động phối hợp với các địa phương tổ chức cứu đói giáp hạt đầu năm để người dân không đói trong dịp Tết Nguyên đán.

 

Tập trung giải quyết tệ nạn xã hội như ăn xin, lang thang, phấn đấu Tết năm nay không có người ăn xin trên địa bàn toàn tỉnh.

 

(Theo CAND)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên