Khánh thành điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi

Cập nhật: 12-05-2021 | 11:21:13

(BDO) Sáng 12-5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ trao tặng công trình măng non “Điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi” tại phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên.

Cắt băng khánh thành điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi tại phường Tân Hiệp

Công trình có 3 thú nhún lò xo nhựa cao cấp, 1 bộ cầu trượt, 1 bộ xích đu và 1 bập bênh. Tổng trị giá công trình là 50 triệu đồng.

Công trình hoàn thành giúp các em thiếu nhi có điểm vui chơi, giải trí

Dịp này, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH Xăng dầu Phú Lợi trao tặng 8 bàn học cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15.5.1941 - 15.5.2021) và góp phần chăm lo thiết thực cho thiếu nhi, có điều kiện được học tập, có điểm vui chơi, giải trí để phát triển toàn diện.

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter