Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc công tác kế hoạch hóa gia đình

Cập nhật: 09-05-2024 | 08:55:37

Hội Kế hoạch hóa gia đình TP.Bến Cát vừa tổ chức hội nghị đánh giá công tác hội năm 2023 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024.

Trong năm 2023, Hội Kế hoạch hóa gia đình thành phố luôn kiên trì tích cực truyền thông, tư vấn nâng cao nhận thực thức chuyển đổi hành vi về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên thông qua các hoạt động thường xuyên của hội cũng như các hoạt động truyền thông phối hợp với các ngành, đoàn thể.

Năm 2024, hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển hội viên hoạt động có chất lượng ở các chi hội xã, phường; đẩy mạnh hoạt động truyền thông giáo dục; tăng cường đa dạng hóa các kênh tiếp cận, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; phấn đấu duy trì thực hiện mục tiêu “nhân đôi dịch vụ”, nâng cao chất lượng dịch vụ sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phục vụ khách hàng, coi trọng dịch vụ tiếp cận đối với vị thành niên, thanh niên trong các trường học, đặc biệt người lao động xa quê ở các doanh nghiệp, các khu nhà trọ.

Dịp này, Hội Kế hoạch hóa gia đình TP.Bến Cát đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của thành phố cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023.

T.NGUYỆT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=175
Quay lên trên