Khen thưởng “hiệp sĩ” Lái Thiêu

Cập nhật: 23-01-2014 | 00:00:00

Ngày 21- 1, thượng tá Huỳnh Văn Sen, Phó Trưởng phòng Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc- Công an tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể CLB phòng chống tội phạm phường Lái Thiêu, TX.Thuận An và “hiệp sĩ” Hồ Văn Hoàng vì đã có thành tích bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản.

 

Thượng tá Huỳnh Văn Sen trao giấy khen cho “hiệp sĩ” Lái Thiêu có thành tích bắt trộm

Trước đó, vào khoảng 6 giờ sáng 30-10-2013, các thành viên trong CLB phòng chống tội phạm phường Lái Thiêu đã kịp thời phát hiện, bắt giữ đối tượng Nguyễn Viết Cương, SN 1989, quê Hà Tĩnh có hành vi trộm cắp xe máy. Bản thân là tài xế xe tải, tối 29- 10, Cương đến phòng trọ của bạn ở phường Bình Hòa, TX.Thuận An chơi. Sáng ra, khi đi ngang nhà ông Phạm Văn Thanh, thấy xe máy dựng trước nhà, chìa khóa vẫn còn cắm trong xe, nổi máu tham nên Cương lấy xe phóng chạy. Khi đang đào thoát trên QL13 thì hắn bị các “hiệp sĩ” phát hiện truy đuổi và bắt giữ cùng tang vật.

L.V.CHÂU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=554
Quay lên trên