Khen thưởng lực lượng bảo vệ KCN VSIP

Cập nhật: 22-01-2010 | 00:00:00

Thượng tá Bùi Thanh Phong, Phó Trưởng Công an huyệnThuận An trao giấy khen cho các cá nhân tham gia bắt tội phạm

* Tập thể công an xã Thuận Giao được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen

Chiều 21-1, Thượng tá Bùi Thanh Phong, Phó Trưởng Công an huyện Thuận An đã trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Đội bảo vệ KCN Việt Nam - Singapore (VSIP) vì đã có tinh thần dũng cảm truy bắt tội phạm gây án trong KCN. Chỉ tính riêng trong tháng 8-2009, lực lượng bảo vệ đã bắt giữ 6 đối tượng với các hành vi cướp giật, trộm tài sản, trấn lột và hiếp dâm. Trong đó đáng chú ý là trường hợp trên đường tuần tra lực lượng đã bao vây bắt giữ Phạm Văn Lộc, SN 1968, ngụ Sóc Trăng, đối tượng trước đó đã gây ra hàng loạt vụ cướp, hiếp các cô gái lỡ đường. Dịp này, 21 cá nhân trong đội cũng được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen.

Trước đó, vào chiều ngày 20-1, Công an huyện Thuận An cũng đã tổ chức trao 11 giấy khen cho lực lượng công an, quần chúng xã Thuận Giao tham gia bắt giữ các đối tượng phạm tội. Tập thể Công an xã Thuận Giao cũng được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=462
Quay lên trên