Khởi công xây dựng công trình Nhà ở xã hội, chung cư Phú Hòa

Cập nhật: 18-05-2010 | 00:00:00

(BDO) Kỷ niệm 120 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2010) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tỉnh Bình Dương, sáng ngày 18-5, Sở Xây dựng Bình Dương tiến hành làm lễ khởi công xây dựng công trình Nhà ở xã hội, chung cư Phú Hòa. Đến dự có bà Trần Thị Kim Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Phạm Hoàng Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện đơn vị thi công, thiết kế và các doanh nghiệp trong tỉnh.

  các đại biểu tiến hành nghi thức khởi công xây dựng công trình

Công trình xây dựng nằm trong khu dân cư Phú Hòa, TX.TDM. Tổng diện tích công trình: 3.979,86m2 gồm khối chung cư 1 trệt 5 lầu bao gồm 2 nguyên đơn I và II, tổng số căn hộ: 117 căn, số lượng người ở trung bình khoảng 600 người. Công ty Cổ phần Xây dựng – Tư vấn – Đầu tư Bình Dương trúng thầu thi công, thời gian thực hiện là 360 ngày.

 

Công trình Nhà ở xã hội, chung cư Phú Hòa hoàn thành sẽ góp phần đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở cho các đối tượng: cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp cao, cụm công ngiệp, … Đây là lực lượng có nhiều đóng góp cho nền kinh tế xã hội tăng trưởng mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương trong những năm vừa qua.

 

CÔNG LUẬN

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên