Khởi công xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp An Lập

Cập nhật: 08-04-2024 | 12:48:56

(BDO) Sáng 8-4, tại ấp Suối Cạn, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, Công ty TNHH đầu tư - phát triển hạ tầng An Lập đã tổ chức lễ động thổ xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp An Lập. Đến dự có ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Dầu Tiếng.


Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ xây dựng cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp An Lập

Cụm công nghiệp An Lập có diện tích 750.000m2, được xây dựng các công trình kỹ thuật, hạ tầng theo tiêu chuẩn, đảm bảo môi trường, phòng chống cháy nổ. 

Phát biểu tại lễ động thổ, ông Nguyễn Lộc Hà nhấn mạnh, cụm công nghiệp An Lập là cụm  công nghiệp thứ 8 được đưa vào hoạt động. Đây là dự án đầu tư quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triên công nghiệp và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện Dầu Tiếng. 


Đây là cụm công nghiệp thứ 8 của tỉnh theo quy hoạch phát triển giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ông Nguyễn Lộc Hà lưu ý nhà đầu tư, đơn vị thi công  khẩn trương hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, tuân thủ đầy đủ và nghiêm túc các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, an toàn lao động, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và các quy định của pháp luật khác có liên quan...

Dự án phải hoàn thành và nghiệm thu công trình trước khi thu hút các nhà đầu tư thứ cấp; chỉ thu hút đối với những ngành, lĩnh vực đã được chấp thuận chủ trương đầu tư và quản lý dự án đúng theo Nghị định số 32/2024/NĐ-CP của Chính phủ.

Minh Duy

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=2062
Quay lên trên