Khởi công xây nhà chữ thập đỏ cho một hộ khó khăn về nhà ở

Cập nhật: 12-05-2021 | 15:05:53

(BDO)  Ngày 12-5, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Tân Bình, TP.Dĩ An đã làm lễ khởi công xây nhà CTĐ cho bà Phạm Thị Thành, ở khu phố Tân Phú 1, phường Tân Bình. Đây là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo Hội CTĐ TP.Dĩ An đã trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây nhà CTĐ cho bà Thành

 Kinh phí xây dựng căn nhà theo dự kiến ban đầu là 100 triệu đồng. Đến thời điểm này, Hội CTĐ phường đã vận động và kết nối các nhà tài trợ, nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí xây dựng được 60 triệu đồng cùng 120 bao xi măng để xây nhà cho bà Thành.Hội CTĐ phường đang tiếp tục vận động thêm nguồn lực để đủ kinh phí xây dựng hoàn thiện căn nhà theo dự kiến ban đầu.

 Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2021 và là công trình nhân đạo ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu Hội CTĐ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Hội CTĐ phường Tân Bình.

Tin, ảnh: Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Liên kết hữu ích
Quay lên trên free html hit counter