Khởi quay bộ phim 3D đầu tiên của VN

Cập nhật: 11-07-2010 | 00:00:00

Ngày 10-7, bộ phim 3D đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á, có tên "Hồn ma siêu quậy" dài 90 phút, đã được khởi quay tại thành phố Hồ Chí Minh, do đạo diễn Lê Bảo Trung viết kịch bản và sản xuất.

 Đạo diễn Lê Bảo Trung (bên phải). 

So với những thông tin mà Lê Bảo Trung công bố trong một buổi phỏng vấn hồi tháng Năm thì bộ phim này đã có một số thay đổi.

 

Thứ nhất, tên phim đổi từ "Truy sát hồn ma" thành "Hồn ma siêu quậy". Thứ hai, máy quay phim 3D không thuê từ Mỹ mà từ Hong Kong, vì thế êkíp cố vấn 3D cũng thay đổi. Thứ ba, theo dự kiến ban đầu, phim sẽ được công chiếu vào dịp Noel, thì nay chuyển sang mùa Tết 2011, vậy nên khán giả sẽ phải chờ đợi thêm mấy tháng nữa.

 

Trong phim, danh hài Hoài Linh sẽ đóng vai chính (vai nhà văn Nam Linh), bên cạnh là một dàn “hot teen” như Wanbi Tuấn Anh (vai Minh Quân), Thiên Minh (Ngô Vinh), Elly Trần (Nana Ly), Vĩnh Thuyên Kim (Thanh Mai), Trương Quỳnh Anh (Thiên Kim), Tim (Jimmy Long).

 

(THEO TTXVN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên