Khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An: Không còn hộ nghèo theo tiêu chí mới

Cập nhật: 11-11-2014 | 08:28:58

Ban điều hành khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An vừa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn phường.

Khu phố Bình Đáng là một trong những khu phố phát triển của phường Bình Hòa với hơn 37.000 nhân khẩu, trong đó có 75% hộ gia đình kinh doanh dịch vụ nhà trọ, 25% hộ gia đình buôn bán và làm dịch vụ. Thời gian qua, kinh tế của khu phố ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng ổn định. Hiện tại, 100% hộ dân trên địa bàn đều có nhà kiên cố, 100% hộ được sử dụng nước sạch. Đặc biệt là khu phố Bình Đáng hiện không có hộ nghèo. Năm 2014, qua phát động phong trào thi đua Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và bình xét cuối năm, khu phố có 1.206 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, chiếm 96%; 870 khu nhà trọ đạt danh hiệu nhà trọ văn hóa, chiếm 82,8%. Năm 2015, khu phố Bình Đáng tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước, phấn đấu không có hộ nghèo theo tiêu chí mới, 100% đoàn thể đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

Dịp này, UBND phường Bình Hòa khen thưởng 36 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liền, 9 khu nhà trọ đạt văn hóa tiêu biểu năm 2014.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter