KIA Forte tại Việt Nam không dính lỗi

Cập nhật: 01-10-2013 | 00:00:00
Liên quan đến lệnh triệu hồi của tập đoàn Hyundai – KIA với hai dòng xe KIA Forte và Hyundai Genesis tại Hàn quốc, đã có thông tin chính thức liên quan từ đại diện các hãng tại Việt Nam.

  KIA Forte tại Việt Nam không liên quan đến đợt triệu hồi này

Thông tin từ tập đoàn Thaco, nhà phân phối và lắp ráp chính thức thương hiệu KIA tại Việt Nam cho biết, những mẫu KIA Forte lắp ráp tại Việt Nam (từ tháng 10-2010)  không mắc những lỗi liên quan đến hệ thống phanh giống như những phiên bản Forte tại Hàn quốc.

Trong khi đó, đại diện phân phối tại Hyundai tại Việt Nam – Hyundai Thành Công cho biết hiện vẫn chưa có thông báo chính thức từ Hyundai Hàn quốc về những mẫu Genesis tại Việt Nam. Tuy nhiên hãng cũng đã liên hệ với các chủ xe để nắm tính hình. Ngoài ra số lượng những chiếc Genesis tại Việt Nam cũng không nhiều, khoảng 50 xe, và hiện tại không phát hiện bất cứ điều gì bất thường liên quan đến lỗi mà Hyundai Hàn quốc đã thông báo.

Việc triệu hồi lần này của Hyundai – KIA tại Hàn quốc liên quan đến hệ thống đèn tín hiệu trên hệ thống phanh. Lỗi này có thể gây nên tình trạng hệ thống kiểm soát hành trình hoặc đèn tín hiệu phanh hoạt động không chuẩn xác với thao tác đạp phanh xe (cơ chế phanh xe vẫn hoạt động bình thường).

Theo Dân trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter