Kiểm tra căn chòi vắng phát hiện nhóm phê ma túy và nhiều xe gian

Cập nhật: 15-05-2021 | 15:35:47

(BDO) Sáng 15-5, Công an phường Phú Tân cho biết đang phối hợp Công an TP.Thủ Dầu Một củng cố hồ sơ và bàn giao các đối tượng liên quan cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Tân Uyên để tiếp tục mở rộng điều tra hành vi “trộm cắp tài sản để bán lấy tiền sử dụng ma túy”.

Nhóm đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Lực lượng công an thu giữ các xe máy không rõ nguồn gốc phục vụ điều tra

Theo điều tra ban đầu, ngày 14-5, Công an phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một tổ chức tuần tra, khi đến căn chòi tạm ở bãi đất trống thuộc KP.2, phường Phú Tân thì phát nhóm đối tượng có biểu hiện phê ma tuý đá. Ngay sau đó, Công an phường Phú Tân phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma tuý Công an TP.Thủ Dầu Một kiểm tra phát hiện 5 đối tượng dương tính với ma tuý đá, 3 xe máy không rõ nguồn gốc xuất xứ nên đã dẫn giải các đối tượng và đưa tang vật về trụ sở công an để làm việc.

Tiến hành đấu tranh, các đối tượng khai nhận tên Trần Văn Tỉ (21 tuổi, quê TP.Cần Thơ) thường xuyên rủ đến căn chòi vắng người trên để tụ tập sử dụng ma tuý, sau đó rảo quanh địa bàn TX.Tân Uyên để trộm cắp tài sản. Mở rộng điều tra, lực lượng công an bắt giữ thêm đối tượng Trần Nhựt Linh (24 tuổi, quê An Giang, tạm trú KP.2, phường Phú Tân), thu giữ 1 mã tấu tự chế, 1 tuýp sắt trong phòng trọ của Linh. 

Đại uý Nguyễn Hoàng Tú, Phó trưởng Công an Phú Tân, cho biết, thời gian qua, trên địa bàn phường Phú Tân giáp ranh với TX.Tân Uyên xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản, trộm cắp vặt. Việc phát hiện tụ điểm trên đã giúp lực lượng Công an phường huy động lực lượng để đấu tranh, ngăn chặn các phạm pháp hình sự để ổn định địa bàn.     

HƯNG PHƯỚC

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter