Kiểm tra đột xuất Cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn

Cập nhật: 19-01-2015 | 21:34:34

(BDO) Ngày 19-1, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bình Dương gồm Chi cục Quản lý thị trường, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Phòng Cảnh sát Quản lý trật tự Kinh tế và chức vụ Công an tỉnh (PC46) đã tiến hành kiểm tra đột xuất cây xăng Bình Chuẩn, TX.Thuận An.

Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành đo lường tại các cột bơm.

Để kiểm tra chất lượng và đo lường, đoàn kiểm tra đã cử người vào mua một bình xăng 20 lít như khách hàng bình thường, số xăng này đã được đo bằng bình tiêu chuẩn thì 20 lít xăng bị hụt 1,9 lít xăng (tương đương sai số đến 9,5%).

Tại thời điểm kiểm tra, Cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn chưa xuất trình các giấy tờ liên quan tới việc kinh doanh xăng dầu. Chủ cửa hàng đã không có mặt với lý do đang có việc bận, chỉ có người thân trong gia đình làm việc với đoàn kiểm tra. Bước đầu đoàn kiểm tra đã lập biên bản ghi nhận hành vi vi phạm của cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn để củng cố hồ sơ và đề xuất biện pháp xử lý theo quy định.

Duy Khang

 

Chia sẻ bài viết
Cây xăng đó gian lận lắm, đã bị đóng cửa một thời gian, nay lại cũng ăn gian, đề nghị xử lý nghiêm.
anh tuyêt (Cách đây 6 năm)

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter