Kiểm tra thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ

Cập nhật: 04-12-2014 | 08:11:23

Đoàn kiểm tra liên ngành Bộ Quốc phòng và Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Đình Khẩn, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến, Bộ Quốc phòng và Thiếu tướng Bùi Thanh Hà, Phó Chánh văn phòng, Bộ Công an dẫn đầu vừa đến kiểm tra kết quả phối hợp giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh theo Nghị định 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ.

5 nội dung trọng tâm được đoàn tập trung kiểm tra là công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ; kết quả phối hợp giữa cơ quan quân sự, công an, Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy và những tồn tại, khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thực hiện; việc ký kết và thực hiện quy chế phối hợp giữa các đơn vị quân đội, công an đứng chân trên địa bàn; công tác phối hợp xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án bảo vệ các sự kiện chính trị trọng đại và việc giải quyết các tình huống phức tạp về an ninh trật tự tại địa phương; công tác quản lý hồ sơ, tài liệu và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, triển khai thực hiện của các cấp có liên quan trong thực hiện nghị định này.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn đánh giá cao kết quả phối hợp thực hiện giữa các lực lượng trên địa bàn; đồng thời nêu ra một số điểm hạn chế, tồn tại trong công tác phối hợp để các đơn vị rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới, góp phần bảo đảm giữ vững địa bàn, phục vụ phát triển kinh tế- xã hội ổn định.

Q.T

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter