Kim Oanh Group khánh thành trường INschool Bến Cát

Cập nhật: 03-06-2024 | 11:33:18

Ngày 01-06-2024, Kim Oanh Group đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Liên kết Quốc tế (Interlink Education) tổ chức Lễ khánh thành trường INschool Bến Cát. Đây là dự án giáo dục đầu tiên của Kim Oanh Group theo chiến lược phát triển thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế.


Bà Đặng Thị Kim Oanh cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc khi Kim Oanh Group được góp sức mang đến cho các em học sinh một không gian học tập và vui chơi đạt chuẩn

Tọa lạc trong khu đô thị Mega City, trường INschool Bến Cát do Kim Oanh Group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha, được xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài.

Trường INschool Bến Cát bao gồm nhiều khu chức năng riêng biệt như phòng học thực hành, gym, nghệ thuật, hồ bơi nước nóng, sân thi đấu, khu vui chơi liên hoàn…Đây hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi trường hiện đại nhất tại Bình Dương, mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho khoảng 2.000 học sinh.


Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học đầu tiên 2024 - 2025, trường INschool sẽ tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 7 với số lượng dự kiến là 600 học sinh. Trực thuộc hệ thống Interlink Education, trường INschool Bến Cát là nơi giúp học sinh có được nền tảng giáo dục tốt, xây dựng nên nhân cách tốt, cá tính, riêng biệt, rèn luyện để trở thành những công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh với 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức – Kỹ năng – Tri thức.  

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group - chia sẻ trường INschool Bến Cát là dấu mốc đầu tiên trong sứ mệnh đóng góp cho ngành giáo dục mà Kim Oanh Group luôn theo đuổi và cam kết trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế.

 “Kim Oanh Group luôn coi giáo dục là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi cá nhân và xã hội. Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững và thực hiện sứ mệnh trong lĩnh vực giáo dục. Tôi cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc khi Kim Oanh Group được góp sức cùng các cấp chính quyền và các đối tác mang đến cho các em học sinh một không gian học tập và vui chơi đạt chuẩn quốc tế, giúp các em có những nền tảng tốt nhất để phát triển tương lai”, bà Oanh nhấn mạnh.  


Các đại biểu cắt băng khánh thành trường INschool Bến Cát

Trên thực tế, từ khi bắt đầu triển khai dự án Mega City, Kim Oanh Group đã dồn mọi nguồn lực đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích với mục tiêu kiến tạo một không gian sống đẳng cấp và là sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng cho khách hàng. Hiện nay, khu đô thị đã thu hút nhiều cư dân về sinh sống. Tháng 5 vừa qua, cầu Cầu Đò bắc qua sông Thị Tính do chính Kim Oanh Group đóng góp chi phí xây dựng cũng đã thông xe, kết nối trực tiếp từ khu đô thị Mega City đến quốc lộ 13 để vào trung tâm thành phố Bến Cát hoặc thành phố Thủ Dầu Một.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, trường INschool Bến Cát sẽ giúp nâng tầm diện mạo khu đô thị, nâng cao chất lượng đời sống cư dân Mega City cũng như cư dân thành phố Bến Cát. Điều này minh chứng cho uy tín và cam kết của Kim Oanh Group trong suốt 16 năm qua: luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của địa phương nơi tập đoàn có hoạt động kinh doanh.


Các em học sinh tham quan và đọc sách tại thư viện trường INschool Bến Cát  1

Việc bắt tay hợp tác cùng Interlink Education cũng đang mở ra bước phát triển mới cho Kim Oanh Group, đầu tư các cơ sở giáo dục hiện đại tại các dự án bất động sản của tập đoàn và từng bước hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, đa lĩnh vực. 


Các em học sinh tham quan và đọc sách tại thư viện trường INschool Bến Cát  2

Bà Christina Nguyễn - Tổng giám đốc Interlink Education - chia sẻ: “Interlink Education và Kim Oanh Group đã gặp nhau tại dự án này không phải bắt đầu từ lợi nhuận mà là vì sứ mệnh mong muốn mang đến một môi trường giáo dục toàn diện, chất lượng quốc tế cho cư dân Khu đô thị Mega City nói riêng và thành phố Bến Cát nói chung. Với những ưu đãi, quyền lợi, chính sách học phí của INschool Bến Cát, thay mặt Interlink Education và INschool, xin trân trọng cảm ơn về quan điểm giáo dục và tâm huyết trong quyết định đầu tư của Kim Oanh Group, đặc biệt là Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh”.

Interlink Education là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, là thương hiệu giáo dục nằm trong "Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam" và là đại diện chính thức của hơn 10 tổ chức giáo dục và hơn 1.000 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, Úc, Canada và Singapore.


Khuôn viên trường INschool Bến Cát

Tham dự buổi lễ khánh thành, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cho biết: “Hàng năm Bình Dương tăng trên 20.000 học sinh, do đó chính quyền Bình Dương luôn tạo những điều kiện thuận lợi cho những nhà đầu tư thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục. Thay mặt ngành giáo dục tỉnh, tôi xin cám ơn Kim Oanh Group trong chiến lược phát triển của Tập đoàn đã quan tâm hơn đến lĩnh vực giáo dục. Đối với người dân Bến Cát, đây cũng là một cơ hội để phụ huynh và học sinh có sự lựa chọn một ngôi trường khang trang và chất lượng như mục tiêu của nhà trường là xây dựng những công dân toàn cầu. Đó cũng là mục tiêu của ngành giáo dục Việt Nam cũng như là mục tiêu hướng đến của tỉnh Bình Dương xây dựng những con người thông minh để xây dựng những thành phố thông minh của Bình Dương trong tương lai”. Đồng thời, Bà Nhật Hằng cũng đã đề nghị Phòng Giáo dục thành phố Bến Cát tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho nhà trường xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo theo quy định để tạo thêm cơ hội cho học sinh có môi trường học tập tốt nhất.


Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các em học sinh

Ông Adam Seex – Giám đốc Đào tạo Hệ thống trường Liên kết Quốc tế INSchool, cho biết: “INschool rất vui được hợp tác cùng với Kim Oanh Group để phát triển mảng giáo dục, đặc biệt là góp phần hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn. INschool Bến Cát nằm ngay trong khuôn viên Khu đô thị Mega City, thuận lợi cho phụ huynh và học sinh đang sinh sống tại đây và các vùng lân cận trong thành phố Bến Cát. Chúng tôi hiểu, phụ huynh và các em học sinh ở xa các thành phố lớn luôn trăn trở và mong muốn chọn đúng trường học với môi trường giáo dục phù hợp phát triển năng lực bản thân nên quyết định phát triển và xây dựng hệ thống trường INschool liên cấp từ mầm non đến trung học tại Mega City. Đây không chỉ là môi trường giúp các em có được nền tảng tốt mà còn là nơi các em hình thành nên những cá tính riêng biệt, trở thành những con người tự tin, chính trực, có thể làm chủ cuộc đời chính mình, trở thành những công dân toàn cầu thực thụ".


Trường INschool Bến Cát có quy mô hơn 1,6ha được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài

Nhân dịp này, Kim Oanh Group cũng công bố chương trình ưu đãi học bổng trọn đời dành cho học sinh là con em của khách hàng đã mua các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn. Cụ thể, học sinh đăng ký học tại trường INschool Bến Cát trong năm học 2024 – 2025 sẽ được tài trợ 50% học phí cho lần đóng phí đầu tiên và 30% học phí cho những năm học tiếp theo. Tuy nhiên, vì số lượng tuyển sinh có giới hạn, trường sẽ ưu tiên cho những học sinh đăng ký trước và ngừng tiếp nhận nhận khi các lớp đã đủ số lượng. Với chương trình học bổng đặc biệt này, Kim Oanh Group hy vọng con em của các khách hàng sẽ có thêm điều kiện tiếp cận môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại INschool Bến Cát.


Trường INschool Bến Cát tọa lạc trong khu đô thị Mega City

Thông tin về Kim Oanh Group:

Kim Oanh Group là tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành hàng đầu khu vực phía Nam. Trong 16 năm qua, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 50 dự án tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Với phương châm “Kiến tạo cộng đồng – Nâng tầm giá trị”, gần đây Kim Oanh Group đã triển khai chiến lược nâng tầm thương hiệu thông qua việc hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Cụ thể, tháng 4 vừa qua, Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác với 4 tập đoàn hàng đầu Nhật Bản gồm Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi, NTT và AEON để phát triển dự án khu đô thị Một Thế Giới - The One World với quy mô gần 50 ha tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tổng vốn đầu tư của dự án này lên đến hơn 1 tỷ USD.

Trước đó, Kim Oanh Group cũng đã ký kết hợp tác với Sumitomo Forestry phát triển một dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu và ký kết hợp tác với tập đoàn Surbana Jurong (Singapore) nhằm phát triển các dự án bất động sản nhà ở, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

Danh sách các đối tác chiến lược trong nước của Kim Oanh Group cũng rất nhiều. Điển hình như OCB, Vietcombank (tài chính); Becamex, Thanh Lễ, DIC (chủ đầu tư bất động sản); Hòa Bình, An Phong (nhà thầu xây dựng); Interlink Education (giáo dục); FPT (công nghệ thông tin); Dale Carnegie (xây dựng thương hiệu)…

Xem thêm thông tin tại www.kimoanhgroup.vn

 

Thông tin về Interlink Education và INschool

Interlink Education thành lập từ năm 2009, là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục thuộc “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015”. ​Interlink Education tập trung phát triển toàn diện tại 3 lĩnh vực gồm:​ hệ thống ngoại ngữ INS English & Chinese, Hệ thống trường Liên kết quốc Tế INschool từ Mầm non đến THPT và Hệ thống Mầm non INKINDY. Với khát vọng trở thành đơn vị tiên phong trong việc phát triển năng lực học sinh Việt Nam, thông qua phương pháp Giáo dục tiên tiến với tư duy chủ động kết hợp Công Nghệ, Interlink Education mong muốn giúp học sinh bản lĩnh và hạnh phúc trên chính hành trình học tập của mình.

INschool thuộc Tổ chức Giáo dục Interlink hiện sở hữu 15 trung tâm ngoại ngữ, 3 trường liên cấp từ mầm non đến THPT, 3 trường mầm non. INschool được ra đời từ ước mơ tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện và hội nhập cho các em học sinh trên khắp Việt Nam. Với sứ mệnh

Xem thêm thông tin về INschool tại https://inschool.edu.vn/

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=707
Quay lên trên