Tài chính - Ngân hàng

Chiều 14-9, tại Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương, NHNN Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tham dự có ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Sáng 13-9 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) khai trương trụ sở mới tại địa điểm số 303A đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một.

Ông Võ Văn Đức, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, cho biết trong 20 năm qua, ngoài nguồn vốn cân đối từ Trung ương, tỉnh đã tập trung huy động các nguồn lực tài chính tại địa phương

Đó là một trong những nội dung chính của Văn bản 6221/NHNN-TD vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát đi yêu cầu về đẩy mạnh triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất theo Nghị định số 31/2022/NĐ-CP.

Năm 2022, hoạt động sản xuất, kinh doanh phục hồi mạnh, nhưng ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới, lạm phát tăng cao đã khiến nhiều chi phí của doanh nghiệp bị tăng lên.

Thông tin từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Dầu Tiếng cho biết tổng nguồn vốn để cho vay trên địa bàn tính đến cuối tháng 6 là 534 tỷ đồng, tăng 38 tỷ đồng so với đầu năm 2022.

Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bàu Bàng vừa hoàn thành giải ngân nguồn vốn vay ưu đãi, hỗ trợ tạo việc làm và nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường cho hội viên phụ nữ xã Long Nguyên.

Từ đầu năm đến nay, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương đã tích cực chỉ đạo các ngân hàng, tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn bám sát kế hoạch và định hướng phát triển của tỉnh

Dù lãi suất tiền gửi tiết kiệm thấp hơn so với lợi nhuận khi đầu tư vào các kênh khác như chứng khoán, bất động sản, vàng… nhưng kênh gửi tiền tiết kiệm vẫn thu hút nguồn vốn khá hiệu quả

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu ngành ngân hàng tập trung khắc phục những hạn chế, bất cập, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa tiến trình chuyển đổi số, đáp ứng các yêu cầu, đạt được mục tiêu đề ra.

Ông Võ Văn Đức, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh, cho biết đến nay cho vay ưu đãi được nâng lên 10 chương trình, trong đó có 4 chương trình không còn cho vay mà chỉ quản lý, thu hồi nợ khi đến hạn.

Ông Võ Văn Đức, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, cho biết trong 20 năm (giai đoạn 2002-2022) triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách,

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên