Tài chính - Ngân hàng

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử để đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn...

Nghị định 30/2021 của Chính phủ mới ban hành (sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 99/2015 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở) còn có một số điều bất cập

Dòng vốn tín dụng trên địa bàn tỉnh tăng khá trong những tháng đầu năm 2021. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam - chi nhánh Bình Dương đang định hướng chỉ tập trung dòng vốn vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bình Dương cho biết trong quý I-2021, tổng dư nợ cho vay trên toàn tỉnh đạt 233.404 tỷ đồng, tăng 14% so với năm 2020.

Đại diện Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bình Dương cho biết trong quý I-2021, hoạt động tín dụng trên địa bàn tỉnh tiếp tục tăng trưởng tốt, đúng định hướng.

Đây là bản báo cáo đầu tiên được thực hiện dưới thời Tổng thống Mỹ Joe Biden, báo cáo kết luận rằng hiện không có nước nào nằm trong các tiêu chí của Mỹ để bị coi là quốc gia thao túng tiền tệ.

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TX.Bến Cát, cho biết trong quý I, đơn vị tiếp tục thúc đẩy nhanh các nguồn vốn tín dụng đến đối tượng chính sách trên địa bàn.

Hoạt động sản xuất phục hồi, kéo theo nhu cầu vay vốn tăng. Trước nhu cầu đó, các ngân hàng thương mại cũng tăng cường huy động vốn, thu hút nguồn tiền tiết kiệm.

Bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các ngân hàng tăng mạnh trong bối cảnh kinh tế còn khó khăn khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Tuy không có các dịch vụ (DV) tài chính cá nhân phong phú như ngân hàng thương mại, song dịch vụ chuyển tiền điện tử (CF-eBank của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam) tại Quỹ tín dụng nhân dân

Để bảo đảm nguồn vốn đáp ứng nhu cầu giải ngân theo kế hoạch, trong tháng 3-2021, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TX.Bến Cát

Giảm dần sự phụ thuộc vào cho vay, thay vào đó thu nhập từ các hoạt động dịch vụ phi truyền thống đã trở thành một trong những xu hướng để các ngân hàng thương mại (NHTM) hoạt động hiệu quả.

Hoạt động ngân hàng thời gian qua rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng tỷ lệ nợ xấu hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh vẫn giữ trong giới hạn kiểm soát dưới 3% trên tổng dư nợ.

Quay lên trên free html hit counter