Kịp thời dập tắt một đám cháy lớn

Cập nhật: 23-11-2009 | 00:00:00

Vào khoảng 15 giờ ngày 20-11, người đi đường phát hiện khói bốc lên từ trong khuôn viên Công ty Cổ phần Kho vận và Dịch vụ hàng hóa - Cao su (quốc lộ 13, xã Thuận Giao, Thuận An). Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội. Nhân viên công ty đã dùng mọi biện pháp để dập lửa nhưng do đám cháy xảy ra tại nơi có nhiều vật liệu dễ cháy nên phải mất 15 phút cùng với sự hỗ trợ của 2 xe chữa cháy từ Công an huyện Thuận An ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn, không để lan sang khu vực có chứa vỏ xe và gỗ. Tại hiện trường, gần 100 vỏ xe ô tô đã bị ngọn lửa thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định là do vỏ xe được chất gần đống rác nên có thể đám cháy từ đống rác lan sang.

Bước vào mùa khô, người dân và các công ty, nhà máy cần nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy nhằm tránh xảy ra cháy gây thiệt hại về người và của.

TÁM DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên