Lạ mắt với hoa làm bằng đất sét 

Cập nhật: 27-07-2023 | 12:04:06

(BDO) Vợ chồng anh Tạ Văn Thắng và chị Hoàng Thị Phú từ Bắc Giang đến Bình Dương lập nghiệp đã hơn 10 năm. Sau thời gian vẽ tranh thuê tại TP.Hồ Chí Minh, vợ chồng anh Thắng lên Bình Dương mở phòng tranh sơn dầu và hoa đất sét trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một. 

Hiện phòng tranh Diệp Anh của anh chị là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng ưa chuộng dòng tranh sơn dầu và hoa đất sét, mua về để trang trí nhà cửa hoặc biếu tặng người thân, bạn bè.
Từ chất liệu đất sét, bằng đôi tay khéo léo của chị Phú đã tạo nên những bông hoa đầy màu sắc, giúp cho các bức tranh sơn dầu thêm hoàn hảoChị Phú cho biết, công đoạn khó nhất khi làm hoa đất sét là phơi đất sao cho vừa ráo và phối màu phải thật giống với màu sắc của hoa thật


Nhiều bạn trẻ ưa chuộng tranh sơn dầu hoa đất sét vì nhìn lạ mắt, có chiều sâu. Ngoài ra, tranh cũng có độ bền hơn 10 nămVợ chồng anh Thắng luôn sẵn lòng truyền nghề cho các bạn trẻ yêu thích vẽ tranh, làm hoa đất sét. Trong ảnh: Hai con của anh Thắng và bạn Nguyễn Thanh Tùng (quê Phú Yên) là học viên tại phòng tranh  Các bức tranh bằng đất sét do chị Phú thực hiện

Minh Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1338
Quay lên trên