Lãnh đạo các sở, ngành thăm hỏi, tặng quà học viên cai nghiện ma túy

Cập nhật: 25-06-2024 | 18:14:50

(BDO) Chiều 25-6, đoàn cán bộ các sở, ngành tỉnh Bình Dương do ông Hà Minh Trung, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh (xã Tam Lập, huyện Phú Giáo) nhân Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26-6) năm 2024.

 Đại diện các sở, ngành tặng quà cho học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh hiện có trên 650 học viên. Từ đầu năm đến nay, các hoạt động của cơ sở thực hiện bảo đảm theo yêu cầu, kế hoạch đề ra. Tình hình tư tưởng, sức khỏe của học viên ổn định, tích cực học tập, rèn luyện.

Ông Hà Minh Trung cho biết, ma túy ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần, thể xác và kinh tế của người sử dụng ma túy. Tệ nạn ma túy là mầm mống phát sinh tội phạm làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, đặc biệt là đe dọa đến sự phát triển của giống nòi.

 Trao quà cho Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Ông mong muốn các học viên thực hiện nghiêm nội quy, quy định Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đề ra, sớm tái hòa nhập cộng đồng; thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau; nỗ lực rèn luyện để sớm hoàn thành tốt việc cai nghiện. Các học viên sau khi hoàn thành cai nghiện trở về địa phương sẽ trở thành những công dân lương thiện, có ích cho xã hội, tích cực tham gia công tác tuyên truyền. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội bài trừ tệ nạn ma túy ra khỏi cộng đồng dân cư.

Dịp này, đoàn đã trao tặng quà cho Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh và các học viên.

THANH QUANG - CÔNG KHANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1031
Quay lên trên