Lãnh đạo huyện Thuận An và Dầu Tiếng: Thăm và chúc mừng các giáo xứ, nhà thờ nhân lễ Giáng sinh

Cập nhật: 25-12-2009 | 00:00:00

Sáng qua (24-12), lãnh đạo huyện Thuận An đã thành lập 3 đoàn đến thăm và chúc mừng các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân các giáo xứ và nhà thờ trên địa bàn. Tại tác nơi đến, lãnh đạo huyện Thuận An đã ân cần thăm hỏi và chúc các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện cũng đã động viên các chức sắc và bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa huyện nhà.

Cùng ngày, lãnh đạo huyện Dầu Tiếng cũng đã đến thăm và chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn nhân lễ Giáng sinh năm 2009. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện đã thông báo đến các linh mục và bà con giáo dân tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua. Thay mặt tín đồ, các linh mục cũng đã gởi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền huyện Dầu Tiếng đã tạo điều kiện để các tín đồ công giáo được tự do tín ngưỡng, đồng thời hứa với lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành và hưởng ứng mọi phong trào của địa phương phát động. Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao tặng lẵng hoa chúc các linh mục và bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành.

H.VĂN - H.MỪNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên