Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 16-05-2024 | 12:11:30

(BDO) Sáng 16-5, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH thương mại - sản xuất gỗ Tân Nhật (TP.Tân Uyên).


Ông Mai Hùng Dũng trao đổi với cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH thương mại - sản xuất gỗ Tân Nhật 


Ông Mai Hùng Dũng trao tặng bức tranh cho lãnh đạo Công ty TNHH thương mại - sản xuất gỗ Tân Nhật

Tại đây, ông Mai Hùng Dũng và các thành viên đoàn công tác thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh, động viên ban lãnh đạo, người lao động Công ty TNHH thương mại - sản xuất gỗ Tân Nhật nỗ lực vượt khó, thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra.Đoàn công tác tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn  

Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 32 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300.000 đồng) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH thương mại - sản xuất gỗ Tân Nhật. 

* Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của tỉnh do ông Tạ Văn Đẹp, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (phường An Thạnh, TP.Thuận An).


Đoàn công tác tặng quà cho lãnh đạo Công ty TNHH Shyang Hung Cheng

Theo đó, hưởng ứng Tháng Công nhân 2024, đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty; đồng thời động viên ban lãnh đạo, người lao động Công ty TNHH Shyang Hung Cheng luôn nỗ lực thực hiện hoàn thành kế hoạch công ty đã đề ra từ đầu năm. 


Đoàn công tác tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Shyang Hung Cheng

Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt) cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Shyang Hung Cheng. 

 

Tin, ảnh: MINH HIẾU 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1157
Quay lên trên