Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ Sinh viên Việt Nam tại Singapore tham gia tình nguyện Mùa hè xanh

Cập nhật: 14-06-2024 | 18:22:04

(BDO) Chiều 14-6, ông Bùi Thanh Nhân, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã chủ trì chương trình “Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ đoàn Sinh viên (SV) Việt Nam tại Singapore đến Bình Dương thực hiện chương trình tình nguyện Mùa hè xanh “Dựng ước mơ, Xây hoài bão” năm 2024”. Cùng tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Ông Bùi Thanh Nhân tặng quà cho các đại biểu Hội SV Việt Nam tại Singapore

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng tặng quà cho các đại biểu Hội SV Việt Nam tại Singapore

Tại chương trình, đại diện Hội SV Việt Nam tại Singapore đã giới thiệu về tổ chức Hội tại Singapore. Theo đó, qua 5 năm thành lập, Hội đã có hơn 9000 học sinh, SV đang sinh sống, học tập tại Singapore. Thực hiện hoạt động phối hợp, thời gian qua 2 đơn vị đã tổ chức một số hoạt động dưới hình thức trực tuyến. Trong dịp hè này, lần đầu tiên gần 20 hội viên SV từ Singapore đã đến Bình Dương tham gia các hoạt động tình nguyện mùa hè xanh với nhiều hoạt động ý nghĩa...

Ông Bùi Thanh Nhân tặng bức tranh về Bình Dương cho Hội SV Việt Nam tại Singapore

Tập thể SV 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Thanh Nhân khẳng định, Singapore là đất nước mà Bình Dương rất quan tâm và học tập trên nhiều lĩnh vực. Bình Dương cũng là điểm đến của tất cả mọi người. Hiện nay, tỉnh đang tập trung xây dựng, quản trị quy hoạch tạo ra các giá trị phát triển bền vững. Trong đó, chú trọng tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông; chuyển đổi mô hình phát triển công nghiệp theo hướng khu công nghiệp sinh thái, khu công nghiệp công nghệ cao, khu công nghiệp thông minh. 

Đại diện Hội SV Việt Nam tại Singapore tặng đến ông Bùi Thanh Nhân bức tranh do chính tay SV vẽ 

Ông Bùi Thanh Nhân phát biểu tại chương trình

Bình Dương cũng rất quan tâm đến công tác xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh, công tác chuyển đổi số và đặc biệt quan tâm đến việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao để tạo động lực phát triển mới cho tỉnh. 

Ông Bùi Thanh Nhân mong muốn thời gian tới, Hội SV Việt Nam tại Singapore tiếp tục gắn kết với Hội SV tỉnh để cùng trao đổi, hướng dẫn, hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình cho Bình Dương…

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1211
Quay lên trên