Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh 

Cập nhật: 24-07-2015 | 08:18:58

(BDO) Sáng 24 -7, lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các lực lượng vũ trang; lãnh đạo, cán bộ công chức các sở, ban ngành, đơn vị, gia đình thân nhân các liệt sỹ và lãnh đạo UBND TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2015).

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đã trang trọng đặt những vòng hoa tươi thắm, kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm, thắp những nén nhang tại các phần mộ trong khuôn viên nghĩa trang với lòng thành kính biết ơn và tưởng nhớ sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc (ảnh).

 

 Cao Sơn - Quốc Chiến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1022
Quay lên trên