Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh

Cập nhật: 15-05-2024 | 12:28:32

(BDO) Sáng 15-5, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp ông Chan Sorykan, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh và các thành viên trong đoàn.


Ông Mai Hùng Dũng tiếp ông Chan Sorykan, Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh

Tại buổi tiếp, ông Chan  Sorykan cho biết rất ấn tượng với những thành tựu, phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bình Dương; đồng thời mong muốn tiếp tục xây dựng và vun đắp mối quan hệ hữu nghị, truyền thống giữa Việt Nam- Campuchia, giữa tỉnh Bình Dương với các tỉnh Kadal, Karatie về hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giao lưu nhân dân…

Ông Mai Hùng Dũng đã thông tin đến Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh và đoàn công tác về những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bình Dương đạt được trong thời gian qua. Ông Mai Hùng Dũng khẳng định: việc kết nghĩa giữa tỉnh Bình Dương với tỉnh Kandal và tỉnh Karatie, Vương quốc Campuchia thời gian qua đã góp phần vun đắp tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Campuchia.


Ông Mai Hùng Dũng tặng quà lưu niệm đến ông Chan Sorykan

Thời gian tới, tỉnh Bình Dương và các địa phương kết nghĩa của Campuchia sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao lưu nhân dân… để góp phần xây dựng quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa 2 đất nước Việt Nam- Campuchia.

Minh Duy

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=596
Quay lên trên