Lật thuyền 4 học sinh chết đuối và mất tích

Cập nhật: 08-02-2010 | 00:00:00

 

Vào khoảng 13 giờ chiều 7-2, tại bến sông Vĩnh Phước, xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) xảy ra một vụ lật thuyền làm 4 học sinh bị bị chết đuối và mất tích.Sau khi tụ họp liên hoan mừng đoạt giải thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, 14 học sinh (đa số thuộc lớp 12C12 - lớp chọn) của Trường THPT Ba Gia xuống thuyền qua bên kia sông Trà Khúc chơi, chẳng may thuyền bị chìm giữa dòng. Người dân trong khu vực kịp thời cứu vớt được 10 em, 4 em còn lại bị chìm.

 

Sau khoảng 4 giờ tích cực tìm kiếm, chiều tối cùng ngày, lực lượng cứu nạn địa phương đã vớt được thi thể em Nguyễn Thị Hồng Vân (trú xã Tịnh Đông) và em Phan Thị Kim Phượng (trú xã Tịnh Sơn) đưa lên bờ.

 

Đến 21 giờ cùng ngày, thi thể em Nguyễn Thị Ninh (trú xã Tịnh Bắc) và em Đào Duy Nguyên (trú xã Tịnh Minh) vẫn chưa tìm thấy. Công việc tìm kiếm vẫn tiếp tục trong đêm.

 

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên