Cảm kích trước những đóng góp thầm lặng của các HLV, VĐV Bình Dương vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, nhãn hàng Nhân Sâm Đen Le Chef đã gửi tặng tiền mặt và nhiều phần quà Nhân sâm đen Le Chef cho các HLV và VĐV Bình Dương làm nhiệm vụ tại SEA Games 32, để động viên tinh thần và góp phần chăm sóc sức khoẻ cho các HLV, VĐV tiếp tục cống hiến cho thể thao Bình dương nói riêng và Việt Nam nói chung.
Nhân Sâm Đen do thương hiệu Le Chef mang đến Lễ tuyên dương, khen thưởng các HLV, VĐV tỉnh Bình Dương đạt thành tích tại SEA Games 32 là một sản phẩm kết tinh từ củ sâm quý vùng Wisconsin và phương pháp thủy phân đặc biệt của nhà Le Chef, giúp kích hoạt và tối ưu khả năng hấp thụ cho người dùng. Với hàm lượng ginsenosides cao, Nhân Sâm Wisconsin có khả năng làm tăng sức chịu đựng, giảm đau và cải thiện trí nhớ. Bên cạnh đó sản phẩm còn có công dụng giúp tư duy tập trung, chống căng thẳng, mệt mỏi và mất ngủ nhưng không làm tăng huyết áp, hàm lượng kali và khoáng chất trong nhân sâm giúp VĐV hạn chế tình trạng chuột rút. Đặc biệt, sâm Wisconsin khi được hấp, sấy còn làm gia tăng hàm lượng các thành phần khác như maltol – chất làm chậm quá trình lão hóa, Ginsenoside Rg3 – chất ngăn cản sự di căn và tăng sinh tế bào ung thư. Theo nghiên cứu, Ginsenoside Rh2 có tác dụng ức chế sự phát triển tế bào ung thư.
Bà Đặng Trần Cẩm Vân - Tổng Giám đốc Công ty Le Chef Nhân Sâm Đen (TP.HCM) tặng tiền mặt và nhiều phần quà có giá trị cho các VĐV Bình Dương đạt thành tích tại Sea Games 32
Với những công dụng tuyệt vời như Nâng cao sức đề kháng, Điều hòa hoạt động tim mạch, Giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung và Thúc đẩy quá trình chuyển hoá,… Nhân Sâm Đen Le Chef được đón nhận như một sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng” trong suốt mùa dịch Covid-19, và hôm nay, là sự chăm sóc thể lực dành cho các HLV, VĐV mang thành tựu về cho thể thao nước nhà.
Nhân Sâm Wisconsin được Le Chef nhập khẩu chính ngạch và trực tiếp từ Hội Đồng Nhân Sâm Wisconsin – Hoa Kỳ. Quy trình chế biến được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để các hoạt chất trong Nhân Sâm được kích hoạt và tối ưu khả năng hấp thụ cho người dùng, đồng thời tối ưu hóa chi phí nhập khẩu, giá thành phù hợp. Đó chính là quá trình từ Nhân Sâm Wisconsin trở thành Nhân Sâm Đen Le Chef. Với sự đồng hành cùng với các HLV, VĐV lần này Nhân Sâm Đen Le Chef mong muốn người dùng chạm được đến giá trị thật của món rau củ vốn được thiên nhiên ban tặng, chạm đến dược tính vô giá, hữu ích ở từng củ Nhân Sâm trồng theo phương pháp bảo tồn tại Wisconsin - Hoa Kỳ, giúp tăng cường và phục hồi thể lực cho các HLV, VĐV đạt thành tích tốt của tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.
PV