Liberty tung chiêu đối phó Honda SH ‘nội’

Cập nhật: 22-10-2012 | 00:00:00
Để cải thiện khả năng cạnh tranh trong cuộc đối đầu với Honda SH “nội”, Piaggio Liberty lại phải tung chiêu mới.

Thêm màu cho phiên bản đặc biệt và giữ giá là cách Piaggio Việt Nam sử dụng để tăng sức hút cho dòng xe quan trọng Liberty. Cùng với màu đen cá tính, phiên bản đặc biệt Liberty S 125 vừa được bổ sung hai màu mới vàng và xanh.

 Liberty S vừa có thêm hai màu mới. 

Ở hai phiên bản này, ngoài màu sắc tổng thể, Liberty S được tạo dáng thêm bằng các điểm nhấn tông đỏ ở đường viền xe, chỉ thêu đỏ trên yên cùng vành và tay dắt sau màu đen.  Ngoài màu sắc tổng thể, xe còn có một số điểm nhấn khác để tạo sự khác biệt so với bản thường.

Piaggio Liberty S 125cc i.e màu mới vẫn có giá 57,9 triệu đồng, cao hơn phiên bản thường 1,1 triệu đồng.

Hiện tại, dòng xe ga này đang có 4 màu cho phiên bản thường là màu xanh tím than, trắng, đen, titan và 3 màu cho Liberty S là đen, vàng và xanh cobalt.

So với đối thủ Honda SH, Liberty có phần trẻ trung, màu sắc và rẻ hơn. Tuy nhiên, xét về giá trị thương hiệu tại Việt Nam, Honda SH vẫn tỏ ra ưu thế hơn trong cuộc đua không khoan nhượng trên thị trường xe ga cao cấp.

Theo VTC News

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter