Liên chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát TX.Dĩ An: Thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, công đoàn và liên chi đoàn ngành Tòa án - Viện Kiểm sát TX.Dĩ An đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Huỳnh, ngụ phường Bình Thắng, TX.Dĩ An. Mẹ Huỳnh năm nay đã gần 80 tuổi, có chồng và con trai là liệt sĩ.

Dịp này, liên chi đoàn cũng đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên đến thăm Khu di tích mả Ba Lâm ở phường Tân Bình, TX.Dĩ An và Khu di tích nhà tù Phú Lợi nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của cha anh trong các cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter