Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng: Kết nạp 83 đoàn viên mới

Cập nhật: 09-04-2021 | 09:32:22

Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và kết nạp 83 đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Yu Xing Việt Nam (thị trấn Lai Uyên).

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ định Ban Chấp hành lâm thời công đoàn Công ty Yu Xing Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành công đoàn công ty nhanh chóng xây dựng chương trình hành động với những nội dung, nhiệm vụ cụ thể để công đoàn hoạt động có hiệu quả, quan tâm chăm lo và bảo vệ cho đoàn viên, người lao động, thương lượng xây dựng thỏa ước lao động tập thể, vận động công nhân lao động phấn đấu thi đua lao động sản xuất, phát huy nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật khoa học và công nghệ, góp phần vào sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp.

Được biết, hiện nay Công ty TNHH Yu Xing Việt Nam có gần 100 công nhân lao động và công ty đang có nhu cầu tuyển dụng thêm công nhân để mở rộng sản xuất.

THU HƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter