Liên đoàn Lao động huyện Bến Cát: Thành lập mới 26 công đoàn cơ sở

Cập nhật: 13-01-2010 | 00:00:00

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bến Cát vừa tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn năm 2009 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2010. Trong năm qua, LĐLĐ huyện Bến Cát đã thành lập mới 26 công đoàn cơ sở, đạt 104% so với chỉ tiêu tỉnh giao, nâng tổng số lên 179 công đoàn cơ sở; phát triển mới được 3.142 đoàn viên công đoàn, đạt 21.762 đoàn viên công đoàn trong toàn huyện. Nhiệm vụ năm 2010 của LĐLĐ huyện Bến Cát là tăng cường tuyên truyền, giáo dục chính trị, pháp luật trong công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ), nhất là Luật Lao động, Luật Công đoàn, Điều lệ công đoàn và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CNVCLĐ, thực hiện các hoạt động xã hội của công đoàn, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong CNVC LĐ...

Dịp này, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Bến Cát đã trao tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 10 tập thể 27 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2009.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên