Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tặng quà công nhân lao động khó khăn

Cập nhật: 09-04-2021 | 18:26:07

(BDO) Sáng 9-4, đoàn cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Đình Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các công nhân bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động… trên địa bàn tỉnh (ảnh). Các phần quà được trích từ Quỹ hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh. 

Cụ thể, tại Công ty TNHH C&H Tarps (phường Thạnh Phước, TX Tân Uyên), đoàn đã trao 2 phần quà cho 2 công nhân bị tai nạn lao động và tai nạn giao thông. Tại  Công ty TNHH PungKood SG 2, Công ty TNHH Shinwon Castech Việt Nam và Công ty TNHH Accasette, đoàn đã trao 3 phần quà cho các công nhân bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn giao thông. 

Đến nay, Quỹ hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh đã trao tặng quà cho 280 trường hợp công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động và tai nạn rủi ro. Tổng kinh phí hỗ trợ gần 2,3 tỷ đồng.

Tin, ảnh: QUỲNH ANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter