Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một: Thành lập 8 công đoàn cơ sở

Cập nhật: 07-07-2014 | 00:00:00
6 tháng đầu năm, Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một đã thành lập mới 8 công đoàn cơ sở và phát triển 141 đoàn viên công đoàn. Liên đoàn Lao động thành phố còn phối hợp tổ chức tuyên truyền trực tiếp tại 57 doanh nghiệp ngoài quốc doanh cho hơn 2.200 cán bộ, công nhân lao động về chương trình hành động, kế hoạch của Trung ương, tỉnh, thành phố, tập huấn an toàn vệ sinh lao động, thông tin về chế độ chính sách mới, kỹ năng thương lượng…

Công tác tuyên truyền được lồng ghép vào các chương trình sinh hoạt văn nghệ, thi hái hoa dân chủ, sinh hoạt ở các tổ công đoàn, tư vấn trực tiếp khi công nhân lao động có nhu cầu cần được thông tin. Nét nổi bật trong công tác tuyên truyền là các cấp công đoàn đã phối hợp lồng ghép tuyên truyền, quán triệt thực hiện nghị quyết về xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước gắn với việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cùng với phát động các phong trào thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong công nhân viên chức lao động.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter