Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Liên đoàn lao động Tp.Thuận An: Rà soát, tạo điều kiện giúp lao động khó khăn đón tết

Thứ ba, ngày 03/11/2020
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO)  Liên đoàn Lao động TP.Thuận An vừa bắt đầu tổ chức rà soát đối tượng công nhân lao động (CNLĐ) khó khăn không có điều kiện về quê đón tết và CNLĐ khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Qua đó, đơn vị này kết hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố về việc tham mưu số lượng quà tết cho CNLĐ khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, LĐLĐ TP.Thuận An đã phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố tham mưu UBND thành phố hỗ trợ, trao tặng 1.800 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, xa quê, không có điều kiện về quê đón tết với trị giá 500.000 đồng/phần. LĐLĐ TP.Thuận An cũng đã xuất quỹ Công đoàn tặng 237 vé “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” cho đoàn viên, CNLĐ xa quê về quê đón tết với tổng kinh phí gần 230 triệu đồng; chỉ đạo CĐCS tham mưu doanh nghiệp tổ chức chăm lo chế độ chính sách, lương, thưởng tết cho CNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán; hầu hết các doanh nghiệp đã quan tâm chi trả tiền thưởng tết, ứng tiền lương tháng 1-2020 để công nhân có điều kiện về quê đón tết.

QUANG TÁM