Liên quan đến vụ tai nạn lao động tại công ty gỗ trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên: Công ty cử người đến bệnh viện chăm sóc, lo toàn bộ chi phí cho nạn nhân

Cập nhật: 07-07-2024 | 16:59:11

(BDO) Chiều 7-7, đại diện Công ty TNHH MTV gỗ Hoàng Thông (Khu công nghiệp Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên) cho biết, sau sự cố tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra chiều 6-7 vừa qua, phía công ty đã bố trí người tích cực chăm sóc 9 nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

 Lãnh đạo Công ty TNHH MTV gỗ Hoàng Thông thăm hỏi, động viên tinh thần các công nhân bị thương và người nhà tại bệnh viện

Theo đó, công ty đã cử nhân viên đến bệnh viện để chăm sóc; đồng thời cam kết lo toàn bộ chi phí điều trị cho các nạn nhân bị tai nạn lao động. Trong thời gian điều trị, các công nhân này vẫn được hưởng lương và các chế độ, chính sách theo quy định.

Ngoài ra, đối với người nhà chăm sóc 9 công nhân tại bệnh viện, phía công ty hỗ trợ mỗi trường hợp 10 triệu đồng chi phí sinh hoạt, ăn uống... trong quá trình chăm sóc người thân.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Bình Dương, hiện tình hình sức khỏe của các công nhân đã ổn định, tỉnh táo. Phía Công ty Hoàng Thông cũng tổ chức đến thăm hỏi, động viên tinh thần các công nhân bị thương, mong muốn bệnh viện điều trị với vật tư y tế tốt nhất để 9 công nhân sớm hồi phục.

Trước đó, vào lúc 14 giờ 21 phút ngày 6-7, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại Công ty TNHH MTV gỗ Hoàng Thông.

Bước đầu xác định, vụ  tai nạn lao động xảy ra do nổ bồn chứa bụi trong lúc công nhân đang sữa chữa, bảo trì  làm 9 người bị thương. Khi sự cố xảy ra, công nhân công ty đã xử lý sự cố, đồng thời chuyển người bị thương đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị.

Tin, ảnh: Tâm Trang

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=2176
Quay lên trên