Lực lượng vũ trang tỉnh: Đẩy mạnh học tập và làm theo lời Bác, thi đua quyết thắng

Cập nhật: 07-01-2010 | 00:00:00

Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các cấp ủy Đảng, chỉ huy các cơ quan đơn vị trong toàn lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh thực hiện tốt các nội dung trong năm 2010 gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua quyết thắng trong toàn quân. Theo đó, Thường vụ Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cấp ủy, chi bộ trong LLVT làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa Chỉ thị 235 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu về xây dựng chi bộ “4 tốt”, đảng viên “5 tốt” và Chỉ thị 619 của Tư lệnh Quân khu về xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh thực hiện bước 2 của cuộc vận động, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên; xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân dân, cán bộ, chiến sĩ thương yêu đùm bọc giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, gắn bó với đơn vị.

Song song đó các đơn vị cần thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của bộ đội; nâng cao hiệu quả tăng gia, sản xuất, chống tham ô, lãng phí; đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng gắn với cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị, kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”; cải cách hành chính ở cơ quan quân sự các cấp và tích cực đổi mới lề lối, phương pháp làm việc, nâng cao trách nhiệm cá nhân...

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên