Lực lượng vũ trang tỉnh tổ chức nhiều hoạt động vui xuân

Cập nhật: 10-02-2024 | 13:12:12

(BDO) Ngày 10-2 (tức mùng 1 tết), các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, vui tươi. 

Theo đó, các đơn vị đã tổ chức thi đấu thể dục - thể thao, các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt đập heo, đẩy gậy, nhảy bao bố… Qua các hoạt động này đã mang lại giây phút thư giãn, ngập tràn tiếng cười cho cán bộ, chiến sĩ.

Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn, Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cho biết để bảo đảm “vui xuân không quên nhiệm vụ”, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh tổ chức nhiều hoạt động “Vui xuân, đón tết”; đồng thời quán triệt, triển khai cho các cơ quan, đơn vị duy trì nghiêm nề nếp, chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; tổ chức canh gác, tuần tra bảo vệ an toàn cho cơ quan, đơn vị và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân trong dịp tết; đặc biệt quan tâm làm tốt công tác tư tưởng, giáo dục chính trị. Nhờ vậy, 100% cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ, sẵn sàng cơ động khi có tình huống xảy ra.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động thể dục thể thao, trò chơi dân gian tại các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh:

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=658
Quay lên trên