Máy bay Boeing 737 hạ cánh khẩn vì bị dọa đánh bom

Cập nhật: 20-04-2014 | 00:00:00

  Một máy bay Boeing 737 của Delta Airlines. (Nguồn: airchive.com)

Đài Tiếng nói nước Nga ngày 19-4 dẫn nguồn hãng Reuters cho biết một chiếc máy bay chở khách Boeing 737 đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Mỹ vì bị đe dọa đánh bom.

Khi chiếc máy bay của hãng Delta Airlines khởi hành từ Denver tới Detroit, một thành viên phi hành đoàn phát hiện mẩu giấy với lời đe dọa nổ bom. Vì thế, chiếc Boeing chở khoảng 160 người đã phải cấp tốc quay trở lại sân bay xuất phát.

Máy bay được đưa tới chỗ tách biệt ở góc xa trong phi trường. Toàn bộ hành khách và thành viên phi hành đoàn được sơ tán bằng xe buýt. Nhân viên Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và nhân viên sân bay không cho phép ai lấy theo hành lý xách tay.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mọi chi tiết của vụ việc, tại hiện trường đang triển khai công tác của chuyên viên thực thi pháp luật và cứu hỏa./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=342
Quay lên trên