Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp do hành khách bất tỉnh

Cập nhật: 28-07-2014 | 00:00:00

Một hành khách bất tỉnh khi đang trên hành trình từ Hà Nội đi Paris khiến máy bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh xuống nước Đức để đưa đi cấp cứu.

Nguồn tin từ Vietnam Airlines cho biết vào lúc 6h20 (giờ địa phương) sáng nay, chuyến bay số hiệu VN17 khởi hành từ Hà Nội (Việt Nam) đi Paris (Pháp) đã phải hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) để cấp cứu cho một hành khách.

Theo báo cáo, khoảng 2 tiếng trước giờ hạ cánh dự kiến tại Paris, hành khách Nguyễn Thị Hương, 44 tuổi, quốc tịch Việt Nam ngồi số ghế 4H được chồng phát hiện bất tỉnh. Phi hành đoàn lập tức phát thanh tìm kiếm trợ giúp y tế của bác sỹ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu. Đồng thời, cơ trưởng quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Frankfurt (Đức).

Tại đây, đại diện của Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách sân bay liên hệ và đưa khách tới cấp cứu tại bệnh viện gần nhất. Chị Hương có tiền sử bệnh huyết áp.

Khi xuống sân bay Frankfurt, chồng và bạn của chị Hương được hãng hỗ trợ thủ tục để ở lại chăm sóc người bệnh. Chuyến bay của hãng sau đó tiếp tục hành trình.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter