Mẹ con NSƯT Lệ Thủy làm việc thiện đầu năm

Cập nhật: 31-12-2009 | 00:00:00

  

Con trai NSƯT Lệ Thủy háo hức cho biết, đến nay số tiền đóng góp về quỹ của Chi hội Thiện Nhân đã được trên 2 tỷ đồng. Số tiền tổng cộng sẽ công bố trong đêm diễn, 6-1-2010 tại Nhà hát TP HCM.

 

"Tôi thấy vinh dự khi được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tin tưởng giao thực hiện trọng trách kêu gọi tấm lòng của các doanh nghiệp và cá nhân. Điều này như càng nhân lên niềm vui có được sau thành công của liveshow trong tháng 6 và 12. Bằng mọi cố gắng của mình, tôi muốn đêm diễn từ thiện này thu hút được thật nhiều sự đóng góp để giúp người nghèo vui xuân", Đình Trí cho biết.

         

Liveshow "Bước chân 2 thế hệ" của mẹ con NSƯT Lệ Thủy nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

"Bước chân 2 thế hệ" do chính Đình Trí lên ý tưởng và dàn dựng. Ở đêm diễn sắp tới, chương trình được rút gọn lại trong 2 tiếng đồng hồ, gồm 11 tiết mục ca nhạc và một trích đoạn cải lương để lên sóng truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

 

Đông đảo nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình, trong đó có NSƯT Lệ Thủy, Minh Vương, Thoại Mỹ, ca sĩ Quang Linh, Quang Hà, Lâm Vũ, Chương Đan, diễn viên Lương Thế Thành, Phi Thanh Vân, Đức Tiến, Hiếu Hiền... và Hoa vương Ngô Tiến Đoàn.

 

Năm 2010, Đình Trí cho biết, sẽ tiếp tục tự lên ý tưởng và dàn dựng thêm nhiều liveshow và tổ chức ở khắp các tỉnh thành Nam bộ.

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên