Mở rộng Khu công nghiệp Đồng An 2

Cập nhật: 03-03-2010 | 00:00:00

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho phép mở rộng diện tích Khu công nghiệp (KCN) Đồng An 2, nằm trong Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ và đô thị Bình Dương, thêm 52 ha. Theo đó, diện tích của KCN Đồng An 2 từ 158 ha hiện hữu sẽ được nâng lên thành 210 ha. Đây là KCN thứ 2 do Công ty Cổ phần Hưng Thịnh đầu tư tại Bình Dương sau KCN Đồng An 1 rất thành công tại huyện Thuận An.

KCN Đồng An 2 được Công ty Cổ phần Hưng Thịnh khởi công tháng 12-2007 và đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ. Tuy trong giai đoạn hoàn thiện đầu tư hạ tầng nhưng đến nay KCN Đồng An đã thu hút 21 dự án của doanh nghiệp trong và ngoài nước với vốn đầu tư 60 triệu USD và hơn 400 tỷ đồng. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư vào KCN Đồng An 2 đang khẩn trương xây dựng để đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất - kinh doanh.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=529
Quay lên trên