Mobifone trao 48 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 27-11-2009 | 00:00:00

Mobifone trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại phu phố Bình Hòa 1, thị trấn Phước Khánh, huyện Tân Uyên

Mobifone trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại phu phố Bình Hòa 1, thị trấn Phước Khánh, huyện Tân Uyên

Nhân dịp ra mắt gói cước trả trước Mobifone tại Bình Dương, Công ty Thông tin Di động VMS-Mobifobe - Chi nhánh Bình Dương, phối hợp với UBND 16 xã, thị trấn của 7 huyện, thị trao 48 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trị giá 500.000 đồng/suất; phối hợp với Đoàn khối Dân Chính Đảng tổ chức 3 chương trình ca nhạc phục vụ miễn phí cho công nhân các KCN Mỹ Phước 1, Nam Tân Uyên và VSIP 1; tổ chức 6 buổi nói chuyện chuyên đề và giao lưu với chuyên gia tâm lý về tình yêu, hôn nhân, gia đình, văn hóa doanh nghiệp... Tại mỗi chương trình còn có nhiều trò chơi vui với những phần quà là sản phẩm của Mobifone.

Mobifone thuê bao gói cước trả trước phù hợp với những người ít có nhu cầu di chuyển ngoài tỉnh với mức cước gọi chỉ 900 đồng/phút trong vùng đăng ký. Cũng trong dịp này, Mobifone ra mắt gói cước khuyến mãi đặc biệt dành cho công nhân với giá cước hấp dẫn 450 đồng/phút gọi nội mạng; gói cước khuyến mãi cho khách hàng doanh nghiệp hòa mạng mới thuê bao trả sau, miễn cước gọi 5 phút đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong vòng 6 tháng.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=366
Quay lên trên
X