Một người gốc Việt thắng bạc bị sát hại tại Mỹ

Cập nhật: 07-09-2010 | 00:00:00

Cảnh sát Mỹ vừa nhận diện được người bị cướp giết chết ngay sau khi thắng bạc lớn ở sòng bạc Hawaiian Gardens tại Nam California. Đó là Bùi Ngọc Chi, người gốc Việt, ở thành phố Westminster.

 

Người đàn ông 55 tuổi này đã trúng độc đắc vài nghìn USD tiền mặt trong cuộc chơi đỏ đen cuối tuần trước.

 

 Cảnh sát kiểm tra tử thi sau khi vụ cướp xảy ra Lúc 4 giờ 30 phút sáng, anh Chi cùng người bạn gái ra về mà không biết có hai người theo dõi. Trên đường về Santa Ana, hai người này đã lái xe ép Chi khiến anh phải dừng xe.

 

Theo lời kể của cảnh sát cảnh sát điều tra Anthony Bertagna, hai tên cướp đã dùng dao tấn công Chi, cướp hết tiền, cho xe cán qua người Chi khiến anh tử vong.

 

Bạn gái của anh Bùi Ngọc Chi chứng kiến vụ việc, gào thét kêu cứu. Nhưng khi cảnh sát đến, anh Chi đã chết, còn bọn cướp đã chạy và xung quanh xác chết của anh Chi còn lại một con dao và hàng chục tờ giấy bạc 20 USD.

 

Người bạn gái của anh Chi không bị tấn công và là nhân chứng còn lại ngay tại hiện trường. Cảnh sát đang điều tra vụ này.

 

Hiện chưa biết thật sự anh Chi bị cướp bao nhiêu tiền.

 

Người anh trai của anh Bùi Ngọc Chi cho biết anh Chi độc thân và buôn bán ở Nam California.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=460
Quay lên trên