Một sinh viên người Việt bị đâm chết ở lãnh thổ Đài Loan

Cập nhật: 31-12-2009 | 00:00:00

 

Theo tờ Liberty Times, sáng sớm ngày 28-12, Hoàng Văn Việt, 22 tuổi, sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật ứng dụng Cao Hùng (Đài Loan-Trung Quốc) cùng một nhóm bạn đến một cửa hàng đồ nướng ăn mừng Giáng sinh và năm mới.

 

Chủ quán cho biết lúc đó trong quán có khoảng 8-9 người Việt Nam ngồi ở 2 bàn. Sau đó, khi nhận ra quen biết nhau, 2 nhóm này kéo lại ngồi thành một bàn và uống hết 13 chai bia. Trong khi ăn uống trò chuyện, nhóm này tranh luận căng thẳng và gay gắt. Chủ quán cho biết họ tranh cãi bằng cả tiếng Việt và tiếng Trung cho nên ông không hiểu rõ.

 

Nhóm này uống tới 7 giờ sáng, sau đó rời khỏi quán và bàn với nhau đi hát karaoke. Đang đi thì bỗng nhiên Việt kêu lên rồi ngã quỵ xuống. Việt bị đâm bằng dao, trong đó có một nhát vào phổi bên trái và được đưa đi nhập viện trong tình trạng nguy kịch, đến sáng ngày 29-12 thì qua đời.

 

Theo một nguồn tin cho hay nghi phạm trong vụ giết người là Nguyễn Thành Trung, 31 tuổi, một lao động ở Đài Bắc, đã bị cảnh sát Cao Hùng bắt.

 

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên