MTTQ TP.Thuận An: Phối hợp trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Cập nhật: 04-05-2021 | 07:27:45

 MTTQ TP.Thuận An vừa phối hợp với Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần và phường Hưng Định tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Vương Thị Bông, một trường hợp neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố Hưng Lộc, phường Hưng Định.

 MTTQ phối hợp với nhà tài trợ trao nhà đại đoàn kết cho bà Vương Thị Bông

Căn nhà được trao có tổng diện tích 40m2, kết cấu mái tôn, tường xây, nền lát gạch men, có tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trích từ Quỹ Vì người nghèo của thành phố do MTTQ thành phố vận động Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần hỗ trợ. Tại buỗi lễ trao nhà, đại diện lãnh đạo thành phố, phường Hưng Định và nhà tài trợ đã chúc mừng và mong muốn bà Vương Thị Bông sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo; đồng thời tặng những phần quà ý nghĩa.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter