Mức hỗ trợ tết cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo năm nay sẽ cao hơn

Cập nhật: 25-12-2009 | 00:00:00

Chiều qua (24-12), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Lao động tỉnh đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về kinh phí hỗ trợ và tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt... trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2010.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiệp đã đánh giá chung về tình hình thưởng tết ở 4 nhóm đối tượng gồm cán bộ - công viên chức, chính sách, xã hội và công nhân lao động. Theo đó, Phó Chủ tịch thống nhất mức chi thưởng tết cho đối tượng cán bộ - công viên chức là như năm trước và không thay đổi; đồng thời đề nghị Sở Tài chính, Sở LĐ-TB&XH, Liên đoàn Lao động tỉnh xây dựng kế hoạch cụ thể về các đối tượng còn lại để tăng mức chi hỗ trợ tết cho từng nhóm đối tượng cao hơn so với năm trước...

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên