Mỹ: Lại xảy ra nổ súng làm nhiều người thương vong

Cập nhật: 20-01-2010 | 00:00:00

 

Một tay súng ngày 19-1 đã bắn chết và làm bị thương nhiều người ở bang Virginia, Mỹ và khiến cảnh sát phải triển khai hơn 100 người để bao vây tay súng này trong khu rừng hắn lẩn trốn.

 

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết chưa rõ có bao nhiêu người bị chết hoặc bị thương và cũng chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ bắn súng xảy ra ở Appomattox, bang Virginia.

 

Tay súng đã nhắm bắn vào một phó cảnh sát trưởng và một trực thăng cảnh sát của bang, khiến trực thăng phải hạ cánh khẩn. Tuy nhiên không có cảnh sát nào bị thương.

 

“Chúng tôi tin rằng người đàn ông bị tình nghi đã lẩn trốn trong rừng”, người phát ngôn Geller cho hay.

 

Vụ nổ súng xảy ra ngay sau trưa, khi một người đàn ông bị thương được tìm thấy trên một đoạn đường ở vùng nông thôn. Một cảnh sát được cử tới điều tra đã phải bỏ chạy khi nghe thấy tiếng súng. “Khi cảnh sát này đến hiện trường, có rất nhiều tiếng súng vang lên”, cảnh sát bang, ông Thomas Molnar cho hay. Ông cho biết có “rất nhiều người chết và một người bị thương”. Cảnh sát hiện vẫn đang xác định mối liên hệ của các nạn nhân.

 

Appomattox là hạt với khoảng 15.000 dân và cách tây nam Richmond khoảng 160km.

(Theo Dân Trí)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên