Nadal bất ngờ bị loại ở tứ kết

Cập nhật: 27-01-2011 | 00:00:00

Tay vợt số một thế giới bắt đầu phải ra ngoài điều trị chấn thương gân kheo từ set thứ nhất. Anh liên tục lắc đầu khi lê bước trên sân Rod Laver Arena.

Trở lại thi đấu với phần đùi được băng, Nadal liên tục bị những cơn đau hành hạ. Hạt giống số 7 Ferrer, người thua 11 trong 14 lần đối đầu trước, bao gồm 7 lần gần nhất, không ban chút ân huệ nào cho tay vợt đồng hương Tây Ban Nha. Ferrer liên tục đánh bóng vào hai góc sân để gây sức ép.

Sau khi đánh một quả ra ngoài đem lại lợi thế dẫn hai set cho đối thủ, Nadal ngồi ôm đầu bất động trên ghế.

Bất chấp sự thua thiệt, Nadal vẫn trở lại thi đấu. Anh thể hiện hình ảnh của một nhà vô địch thực sự bằng cách rút ngắn tỷ số set thứ ba xuống 2-4 sau khi bị dẫn 3-0. Tuy nhiên Ferrer vẫn tỏ ra quá mạnh trước một tay vợt bị chấn thương.Năm ngoái, Nadal cũng rời giải ở tứ kết với kịch bản tương tự: bị chấn thương, xin bỏ cuộc khi gặp Andy Murray.

Ở vòng bán kết, Ferrer sẽ gặp Murray - hạt giống số 5. Đây mới là lần thứ hai Ferrer vào bán kết một giải Grand Slam.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=481
Quay lên trên