Ngân hàng HSBC Việt Nam : Hội thảo “Triển vọng kinh tế toàn cầu và kinh tế Việt Nam năm 2010”

Cập nhật: 04-12-2009 | 00:00:00

Sáng qua (3-12), tại chi nhánh Bình Dương, Ngân hàng HSBC đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Triển vọng kinh tế toàn cầu và kinh tế Việt Nam năm 2010” dành cho các khách hàng của HSBC. Tại buổi hội thảo, các chuyên viên Ngân hàng HSBC đã trình bày các vấn đề rủi ro tỷ giá và lãi suất, giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về hợp đồng khung dành cho các sản phẩm phát sinh. Đặc biệt, buổi hội thảo cũng tập trung phân tích tình hình kinh tế toàn cầu và kinh tế Việt Nam nhằm cung cấp các thông tin dự báo liên quan nhằm giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư hoạch định kế hoạch tài chính - ngân sách cho năm 2010, nhất là trong tình hình tài chính toàn cầu có những bất ổn như hiện nay.

Buổi hội thảo cũng là một phần cam kết của Ngân hàng HSBC nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc hoạch định ngân sách, quản lý rủi ro tỷ giá và lãi suất một cách hiệu quả, đồng thời phổ cập các thông lệ quốc tế tốt nhất tại thị trường vốn Việt Nam.

M.DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=552
Quay lên trên