Ngành Tài nguyên - Môi trường: Tập trung vận dụng tốt chủ trương kinh tế hóa, xã hội hóa

Cập nhật: 06-01-2010 | 00:00:00

Tại hội nghị tổng kết công tác ngành Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) năm 2009 và phương hướng nhiệm vụ năm 2010 vừa tổ chức vào hôm qua (5-1), Giám đốc Sở TN-MT Phạm Danh, cho biết năm 2010 toàn ngành tập trung đẩy mạnh đổi mới tư duy nhận thức và phong cách làm việc; chủ động, sáng tạo trong việc triển khai nhiệm vụ kế hoạch ngay từ đầu năm; tập trung nâng cao chất lượng xây dựng và thực hiện hiệu quả các quy hoạch, kế hoạch, đề án, dự án TN-MT; quán triệt và vận dụng tốt chủ trương kinh tế hóa, xã hội hóa của ngành đồng thời tăng cường công tác thanh kiểm tra và xử lý kiên quyết các vi phạm pháp luật về môi trường...

Bên cạnh đó, ngành TN-MT còn tiếp tục nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản lý Nhà nước của ngành, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của tỉnh.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=317
Quay lên trên